Chúng tôi là ai?

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Trong gần 1 thập kỉ qua, Xưởng áo đoàn thanh niên dành trọn tâm huyết của mình cho một ngành kinh doanh duy nhất là trang phục đoàn thanh niên và chuyên sâu về sản phẩm áo đoàn thanh niên.

Một ngành kinh doanh tràn đầy ý nghĩa bởi sự tôn vinh cái đẹp, trí tuệ, sức mạnh, tính nhân văn của giới trẻ – các đoàn viên thanh niên đang ngày đêm miệt mài cống hiến cho Tổ Quốc. Bởi hơn ai hết, chúng tôi hiểu THANH NIÊN LÀ LỰC LƯỢNG NÒNG CỐT CỦA XÃ HỘI.

Xưởng áo đoàn thanh niên mang sứ mệnh phục vụ mọi nhu cầu về trang phục đoàn hội trên toàn quốc bằng niềm đam mê, tình yêu với các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc. Trên tất cả TÌNH NGUYỆN LÀ SỨC MẠNH.

Kể từ khi được thành lập, xưởng đã không ngừng cải tiến kĩ thuật, áp dụng tiến bộ khoa học kĩ thuật mới nhất để nâng cao chất lượng và hạ giá thành sản phẩm, đời sống công nhân viên được nâng cao. Khẳng định CHẤT LƯỢNG LÀ SỰ CAM KẾT.

MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI

Đã thực hiện hàng triệu đơn hàng lớn nhỏ, chúng tôi mong muốn đem sản phẩm của mình đến tất cả các đoàn viên thanh niên trên toàn quốc. Không chỉ vậy, chúng tôi hi vọng, khi khoác trên mình chiếc áo xanh tình nguyện, các đoàn viên thanh niên luôn tỏa sáng những HÀNH ĐỘNG NHÂN VĂN

Không dừng lại ở lời nói, chúng tôi CAM KẾT HỖ TRỢ GIÁ đến những đơn hàng trên 100 sản phẩm cho những tập thể vững mạnh. Bởi CỐNG HIẾN LÀ NGHĨA VỤ THIÊNG LIÊNG.

NGUYÊN TẮC ĐẠO ĐỨC

Trung thực, Dũng cảm, Minh bạch, Công khai là nguyên tắc đạo đức của xưởng áo đoàn thanh niên, được mọi công nhân viên tuân thủ và hình thành văn hóa cũng như nâng cao danh tiếng của xưởng.

Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên sâu về trang phục đoàn hội trên toàn quốc, luôn có lượng tương tác với khách hàng trên Facebook nhanh nhất, nhiệt tình nhất, top 5 tìm kiếm Google .