Cách 1: Đặt mua áo đoàn theo phương thức gọi điện thoại

Vì thời gian là tiền bạc, nên cách tốt nhất để tiết kiệm thời gian của bạn là khi có nhu cầu mua áo đoàn thanh niên, bạn chỉ cần nhắc máy lên, gọi theo số: 0985.484.468 để nhân viên của chúng tôi tư vấn tận tình và ship đến tận nhà cho bạn.

Cái mà bạn băn khoăn là: Chất vải, giá tiền, kiểu dáng, phí ship, mẫu mã in(nếu có) đúng không ạ? Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm phục vụ nên chỉ cần bạn alo là chúng tôi biết bạn đang băn khoăn vấn đề gì và giải đáp 1 cách ngắn gọn, dễ hiểu nhất để đỡ tốn tiền điện thoại của khách hàng.

Chúng tôi sẽ làm hết từ A-Z việc, của bạn là nhận hàng mà thôi.

Cách 2: Đặt mua áo đoàn theo phương thức tự nghiên cứu

Bước 1: Lựa chọn sản phẩm áo đoàn thanh niên phù hợp.

  • Khi có nhu cầu mua áo đoàn thanh niên bạn chỉ cần truy cập vào trang web: xuongaodoanthanhnien.com
  • Tại đây chúng tôi có 6 sản phẩm chủ đạo với 12 chất vải và kiểu cách, giá tiền khác nhau. Các bạn chỉ việc lựa chọn chiếc áo đoàn thanh niên phù hợp nhất.

Bước 2: Đặt mua áo đoàn thanh niên

  • Thống kê số lượng, size, kiểu áo đoàn cần mua : nam hay nữ, ngắn tay hay dài tay
  • Đặt hàng trực tiếp trên website, nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng và vận chuyển ngay đến bạn trong thời gian ngắn nhất
  • Hoặc inbox vào fanpage: facebook.com/aodoanthanhnien.Hanoi SĐT của bạn, nhân viên sẽ gọi điện xác nhận đơn hàng.

Lưu ý:

  • Đối với đơn hàng in, chỉ dành cho những khách hàng mua áo đoàn của chúng tôi, các bạn gọi điện thoại đến số: 0985.484.468 để được FREE THIẾT KẾ cho đến khi nào hài lòng.

Đơn giản chưa ạ? Mua áo đoàn – hoàn thành trong không đầy 1 nốt nhạc!