Áo đoàn giá rẻ

mua ao doan

Bạn cần gấp 1 chiếc áo đoàn giá rẻ mà vẫn đạt yêu cầu về kiểu dáng và logo, đúng tiêu chuẩn Trung Ương đoàn ban hành?

I. Áo đoàn giá rẻ có đặc điểm gì ?

• Kiểu dáng đúng quy chuẩn TW đoàn thanh niên ban hành
• Hai túi áo, mác in, ít nhàu
• Logo thanh thoát
• Độ bền cao
• Giặt nhanh sạch, mau khô
• Mặt vải phẳng, KHÔNG CẦN LÀ ỦI
• Thân thiện với mọi làn da nhạy cảm

Bạn mặc áo đoàn cực ít, nghĩ rằng đi mượn cho tiết kiệm? Nhưng không! Ngay lúc có suy nghĩ đó, bạn đã mất rất nhiều thời gian để đi mượn người này, hỏi người kia. Chưa tính đến lúc mượn được lại rộng qua hoặc chật quá mất thêm thời gian chỉnh sửa. Bạn là sinh viên? Hãy dành thời gian đó để học tập, trau dồi chuyên môn vì kiến thức sẽ giúp bạn kiếm được cả triệu đô.

Vì chỉ với 45.000 đ là sở hữu ngay 1 chiếc áo đoàn giá rẻ thì Bạn có còn cần đi thuê nữa hay đi mượn nữa không? Chiếc áo đoàn giá rẻ đầy tính sẻ chia và trách nhiệm với cộng đồng sẽ mãi mãi là của bạn. Trái tim bạn cũng từ đó mà luôn rộng mở, luôn hướng thiện.

mua ao doan

II. ÁO ĐOÀN CỦA NHỮNG GIÁ TRỊ NHÂN ÁI KHÔNG CÓ GIỚI HẠN

Bạn đi tìm 1 chiếc áo đồng phục, đẹp đẽ, nghiêm túc cho chuyến đi tình nguyện đầy yêu thương sắp tới nhưng ngân sách không có nhiều? Bạn là 1 cơ sở đoàn có kinh phí thấp nhưng lại cực nhiều hoạt động thiện nguyện giàu ý nghĩa. Bạn muốn tiết kiệm tối đa cho tập thể?

Bạn cũng muốn tặng quà, gắn kết yêu thương, lan tỏa giá trị nhân ái đến các đoàn viên thanh niên ở những vùng khó khăn thiếu thốn nhưng kinh phí eo hẹp. Bạn còn muốn làm vô vàn vô vàn những việc làm hữu ích nữa nhưng tài khoản có giới hạn!

Hãy để chúng tôi chắp cánh cho những khát khao của bạn thành sự thật! Với quan niệm, thiện nguyện không có biên giới, xưởng áo đoàn thanh niên phá vỡ rào cản về ngân sách với áo đoàn gía rẻ chỉ 35.000đ vải kate silk. Giờ thì thành viên nào cũng có áo đồng phục mà không phải lo về giá. Kế hoạch tặng trên 500 chiếc áo đoàn đến các cơ sở cực kì khó khăn và thiếu thốn của bạn cũng đã được giải quyết ổn thỏa rồi nhé.

Bạn còn băn khoăn 1 chiếc áo đoàn thanh niên giá rẻ chỉ 35.000đ có đủ chất lượng, có đủ size để mình và bạn bè mặc cho thật vừa vặn và ưng ý đúng không? Tuy nhiên, nếu muốn đường may được đẹp, tinh tế , sắc sảo hơn, bạn nên cân nhắc áo đoàn thanh niên vải kate silk giá 48.000đ
Số lượng lớn, vui lòng gọi: 0167.8777.659. báo giá sỉ và nhận ưu đãi bất ngờ!

Bảng size hướng dẫn lựa chọn sản phẩm ưng ý.

XƯỞNG ÁO ĐOÀN THANH NIÊN – VÌ YÊU THƯƠNG KHÔNG LO NGÂN SÁCH!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *