Áo gió hội liên hiệp thanh niên

áo gió hội liên hiệp thanh niên

Áo gió hội liên hiệp thanh niên-  Aó khoác gió hội Liên hiệp – áo gió hội  là trang phục hữu ích của các bạn trẻ ở cả 2 miền Bắc Nam. Với tính chất bền đẹp, giá bán lẻ 150k, giá sỉ từ 120k –  mẫu áo khoác gió hội  mới nhất năm 2016 được tiêu thụ mạnh mẽ.

I, Áo gió hội liên hiệp thanh niên có ưu điểm gì lớn?

  • Nhẹ, bền lâu, có khả năng chắn gió, chóng thấm nước, GIỮ ẤM TỐT.
  • Chống bụi,  chống nhăn, chống kéo giãn, chống nấm mốc, chống co khi giặt máy

II. Áo gió hội liên hiệp thanh niên được làm bằng chất liệu gì?

Áo gió hội liên hiệp thanh niên Việt Nam – áo gió hội được biết đến là kiểu áo cực nhẹ, bền lâu, có khả năng chắn gió, chóng thấm nước và giữ ấm tốt. Làm được điều này là nhờ vào những chất vải đặc biệt được dùng để may áo gió. Vải may áo gió hội liên hiệp có rất nhiều loại nhưng phổ biến nhất là : ny-long, micro polyester, polyester và vải tricot.

Áo khoác gió hội do xuongaodoanthanhnien.com sản xuất được làm bằng sợi Polyester là một loại sợi tổng hợp có nguồn gốc từ than đá, không khí, nước và dầu mỏ. Những năm 50 – 60 của thế kỷ 20 là khoảng thời gian mà loại sợi tổng hợp này được sử dụng vô cùng phổ biến. Polyester được ứng dụng nhiều trong ngành công nghiệp để sản xuất các loại sản phẩm như quần áo, đồ nội thất gia dụng, vải công nghiệp…

Thành phần cấu tạo đặc trưng được sử dụng trong sản xuất Polyester là Ethylene có nguồn gốc từ dầu mỏ. Polyester được sản xuất bởi một trong nhiều phương pháp khác nhau. Trong đó, Fiberfill là dạng sợi lớn được sử dụng trong sản xuất chăn, gối, túi ngủ và may áo khoác hội liên hiệp- áo gió hội thanh niên.

III. Polyester – Chất liệu hoàn hảo cho Áo gió hội liên hiệp thanh niên

Sợi Polyester có nhiều ưu thế vượt trội khi so sánh với các loại vải truyền thống như bông khi áp dụng vào ngành hàng sản xuất áo khoác đoàn. Với tính chất không hút ẩm, nhưng hấp thụ dầu, Polyester là lựa chọn hoàn hảo đối với những sản phẩm may mặc cần ứng dụng chống nước, chống bụi và chống cháy như áo gió hội liên hiệp thanh niên.

Khả năng hấp thụ thấp của vải Polyester giúp quần áo may bằng chất liệu này có khả năng chống lại các vết bẩn một cách tự nhiên. Là chất liệu công nghiệp, vải Polyester không bị co khi giặt, chống nhăn và chống kéo dãn.

IV. Áo gió hội liên hiệp thanh niên 150K mua ở đâu?

Chúng tôi là xưởng may áo đoàn trực tiếp nên sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng, không qua nhiều đại lí trung gian và khâu quảng cáo nên giá thành rẻ hơn thị trường.

Qúy khách có thể liên hệ trực tiếp hotline

V. Mua áo gió hội liên hiệp thanh niên có được bảo hành không?

Với mỗi sự cố mà quý khách gặp phải, trước tiên xuongaodoanthanhnien.com xin gửi lời xin lỗi và mong quý vị thông cảm. Mọi sản phẩm đều được bảo hành, trân trọng mời xem chi tiết tại đường link bên canh ==> tại đây

Hi vọng quý khách đã có sự lựa chọn tốt nhất cho việc tìm kiếm áo gió hội thanh niên

Chúng tôi cung cấp công cụ đặt hàng online vô cùng tiện lợi tại: Mua áo gió hội thanh niên online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *