Aó khoác gió hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam

áo gió hội liên hiệp thanh niên

Aó khoác gió hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam- Aó khoác gió hội Liên hiệp – áo gió hội  là trang phục hữu ích của các bạn trẻ ở cả 2 miền Bắc Nam. Với tính chất bền đẹp, giá bán lẻ 150k, giá sỉ từ 120k –  mẫu áo khoác gió hội  mới nhất năm 2016 được tiêu thụ mạnh mẽ.

I, Aó khoác gió hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam có ưu điểm gì lớn?

  • Nhẹ, bền lâu, có khả năng chắn gió, chóng thấm nước, GIỮ ẤM TỐT.
  • Chống bụi,  chống nhăn, chống kéo giãn, chống nấm mốc, chống co khi giặt máy

 

  • áo gió hội liên hiệp thanh niên
    áo gió hội liên hiệp

II. Aó khoác gió hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam được làm bằng chất liệu gì?

Aó khoác gió hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam – áo gió hội được biết đến là kiểu áo cực nhẹ, bền lâu, có khả năng chắn gió, chóng thấm nước và giữ ấm tốt. Làm được điều này là nhờ vào những chất vải đặc biệt được dùng để may áo gió. Vải may áo gió hội liên hiệp có rất nhiều loại nhưng phổ biến nhất là : ny-long, micro polyester, polyester và vải tricot.

Áo khoác gió hội do xuongaodoanthanhnien.com sản xuất được làm bằng sợi Polyester là một loại sợi tổng hợp có nguồn gốc từ than đá, không khí, nước và dầu mỏ. Những năm 50 – 60 của thế kỷ 20 là khoảng thời gian mà loại sợi tổng hợp này được sử dụng vô cùng phổ biến. Polyester được ứng dụng nhiều trong ngành công nghiệp để sản xuất các loại sản phẩm như quần áo, đồ nội thất gia dụng, vải công nghiệp…

Thành phần cấu tạo đặc trưng được sử dụng trong sản xuất Polyester là Ethylene có nguồn gốc từ dầu mỏ. Polyester được sản xuất bởi một trong nhiều phương pháp khác nhau. Trong đó, Fiberfill là dạng sợi lớn được sử dụng trong sản xuất chăn, gối, túi ngủ và may áo khoác hội liên hiệp- áo gió hội thanh niên.

III. Polyester – Chất liệu hoàn hảo cho áo gió hội liên hiệp

Sợi Polyester có nhiều ưu thế vượt trội khi so sánh với các loại vải truyền thống như bông khi áp dụng vào ngành hàng sản xuất áo khoác đoàn. Với tính chất không hút ẩm, nhưng hấp thụ dầu, Polyester là lựa chọn hoàn hảo đối với những sản phẩm may mặc cần ứng dụng chống nước, chống bụi và chống cháy như áo gió hội liên hiệp thanh niên.

Khả năng hấp thụ thấp của vải Polyester giúp quần áo may bằng chất liệu này có khả năng chống lại các vết bẩn một cách tự nhiên. Là chất liệu công nghiệp, vải Polyester không bị co khi giặt, chống nhăn và chống kéo dãn.

II. Mua áo đoàn như thế nào?

Quý khách có thể đặt hàng trực tiếp tại xuongaodoanthanhnien.com. Website cho phép bạn mua sản phẩm theo size số, áo nam nữ. Chúng tôi sẽ gọi điện lại cho bạn để xác nhận lại thời gian nhận được hàng và chi phí vận chuyển.

Hotline tư vấn: Nguyễn Hùng – 0985.484.468

III. Mua áo đoàn online tôi có được bảo hành không? Chính sách bảo hành như thế nào?

Với mỗi sự cố mà Quý khách gặp phải, trước tiên xuongaodoanthanhnien.com xin gửi lời xin lỗi chân thành tới Quý khách. Mọi sản phẩm đều được bảo hành, trân trọng mời xem chi tiết tại đường link bên cạnh ==> Chính sách bảo hành

Hi vọng quý khách đã có sự lựa chọn tốt nhất cho việc tìm kiếm áo đoàn thanh niên.

IV. Thời gian ship áo đoàn đi tỉnh là bao lâu?

Thời gian ship áo dự kiến về đến địa chỉ của bạn theo đường Bưu điện được tính như sau:

  • Vận chuyển nhanh: Từ 2 đến 3 ngày.
  • Vận chuyển chậm: Từ 5 đến 12 ngày.

Thời gian vận chuyển phụ thuộc vào khoảng cách vận chuyển và hình thức vận chuyển.

Hiện tại chúng tôi có sẵn hàng tại kho Hà Nội và kho Hồ Chí Minh. Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *