Địa chỉ mua huy hiệu Đoàn Đội

cách cài huy hiệu đoàn

Mua huy hiệu Đoàn Đội ở đâu?, Cài huy hiệu Đoàn ở đâu? Khi nào thì cài huy hiệu lên áo?, sử dụng và bảo quản huy hiệu như thế nào?….Tất cả những câu hỏi này sẽ được chia sẻ trong bài viết này.


1.Mua huy hiệu Đoàn Đội ở đâu?

huy hieu doan 1

Với dây chuyền sản xuất tự động và nhiều năm cung cấp các mặt hàng phụ kiện Đoàn Đội trên khắp Hà Nội, Sài Gòn và nhiều địa phương khác. xuongaodoanthanhnien đang là địa chỉ mua huy hiệu được nhiều người tin dùng.

2. Cài huy hiệu Đoàn ở đâu

 

cách cài huy hiệu đoàn

Cán bộ, đoàn viên đeo huy hiệu Đoàn vào các ngày lễ lớn của Đoàn, lễ kết nạp đoàn viên và các sinh hoạt, hội họp của Đoàn.

Huy hiệu Đoàn được treo ở ngực trái, cách cầu vai khoảng 5 – 10cm.

3. Quy định về cài huy hiệu Đoàn

mác thêu

TP – T.Ư Đoàn vừa ra Chỉ thị về việc sử dụng huy hiệu Đoàn và áo Đoàn thanh niên VN trong sinh hoạt, tổ chức hoạt động của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Cán bộ Đoàn mặc áo thanh niên VN vào thứ hai hàng tuần

Ban Bí thư T.Ư Đoàn yêu cầu: Đoàn viên đeo huy hiệu Đoàn và mặc áo thanh niên VN trong các ngày lễ của Đảng, Nhà nước và của Đoàn, trong Tháng Thanh niên hàng năm; Lễ kết nạp đoàn viên.

Đoàn viên là học sinh các trường phổ thông thực hiện đeo huy hiệu Đoàn cùng với việc mặc đồng phục theo quy định của ngành Giáo dục & Đào tạo.

Cán bộ Đoàn mặc áo thanh niên VN vào thứ hai hàng tuần, các ngày lễ của Đảng, Nhà nước và của Đoàn, trong các sinh hoạt, hoạt động tình nguyện của Đoàn…

 

4. Sản xuất và chất liệu huy hiệu Đoàn

huy hieu doan 3

Huy hiệu Đoàn chủ yếu được sản xuất từ kim loại, nhôm, hợp kim mạ màu hoặc phủ silicon trên bề mặt
– Dây chuyền sản xuất hiện đại, màu sắc tươi sáng bền lâu
– Mẫu sản xuất đúng quy chuẩn và thiết kế của Trung Ương Đoàn.

5. Nơi mua huy hiệu Đoàn chuẩn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều huy hiệu giả, kém chất lượng, Lựa chọn 1 địa chỉ mua huy hiệu uy tín là điều vô cùng quan trọng. xuongaodoanthanhnien là đơn vị uy tín chuyên cung cấp đầy đủ và trọn bộ các loại huy hiệu.

6. Cách sử dụng và bảo quản huy hiệu Đoàn

 

huy hieu doan 4

– Sử dụng nhẹ nhàng khi cài móc cài, lưu ý cài đúng cách, đúng vị trí, không làm cong kim cài.
– lau sạch và cất vào hộp kín để luôn giữ cho chiếc huy hiệu được bền màu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *