Thẻ đoàn viên bán ở đâu

the doan vien 2

Thẻ đoàn viên bán ở đâu giá bao nhiêu tiền, chất liệu ra sao? Thẻ đoàn viên dùng để làm gì? là câu hỏi được rất nhiều các bạn đoàn viên thanh niên quan tâm. Hãy cùng nhau tìm hiểu đôi chút về thẻ đoàn viên nhé!

thẻ đoàn 1 2

I, Thẻ đoàn viên được làm bằng chất liệu gì?

  • Thẻ đoàn viên được làm từ giấy Couches: Loại giấy thường có bề mặt bóng, mịn, láng, in rất bắt mắt và sáng.
  • Thẻ có logo in sắc nét, không bay màu.

II. Mua thẻ đoàn viên như thế nào nào?

Có 3 cách để các bạn mua thẻ đoàn viên

★ Cách 1: Quý khách nhắn tin vào Fanpage của chúng tôi: fb.com/aodoanthanhnien.hanoi/ để được nhân viên tư vấn.

★ Cách 2: Quý khách truy cập vào Website: xuongaodoanthanhnien.com để mua hàng online.

III. Mua thẻ đoàn viên giá sỉ ra sao?

Mua thẻ đoàn giá sỉ, các bạn liên hệ trực tiếp đến số 0985484468, giá có thể thay đổi theo thời điểm khuyến mãi với rất nhiều ưu đãi bất ngờ.

 

III, Thẻ đoàn viên dùng để làm gì?

Đoàn viên được cấp Thẻ trong lễ kết nạp hoặc chậm nhất không quá 1 tháng kể từ ngày được kết nạp vào Đoàn. Việc cấp Thẻ đoàn viên do ban thường vụ đoàn cấp huyện quyết định.–  Dùng để đăng ký tham gia sinh hoạt đoàn tạm thời và xuất trình khi cần.– Đoàn viên không được cho người khác mượn Thẻ; khi trưởng thành Đoàn, đoàn viên được giữ lại Thẻ đoàn viên.– Đoàn viên bị kỷ luật khai trừ thì bị thu hồi Thẻ; đoàn viên sử dụng Thẻ sai mục đích thì tùy mức độ bị xem xét xử lý kỷ luật. Ban chấp hành chi đoàn, ban thường vụ đoàn cơ sở có trách nhiệm thu hồi Thẻ và nộp cho đoàn cấp huyện quản lý.– Trung ương Đoàn quản lý số lượng và số hiệu thẻ đoàn viên trên toàn quốc. Các cấp bộ đoàn quản lý số lượng và số hiệu thẻ đoàn viên của địa phương, đơn vị.Trích “Hướng dẫn thực hiện Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khóa X”

Quý khách hàng sẽ được bao lỗi 1 đổi 1 trong thơi gian ngắn nhất. Hi vọng quý khách đã có sự lựa chọn cho câu hỏi Mua thẻ đoàn viên ở tp HCM. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ!

Bài viết được nhiều người quan tâm:

Ý nghĩa chiếc áo đoàn thanh niên

Áo thun đoàn thanh niên

Áo hội liên hiệp thanh niên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *