Hướng Dẫn Bản Quản Và Vệ Sinh Nón Đoàn Đúng Cách

 Ông cha ta có câu: “Của bền tại người” hoặc “một đời ta bằng 3 đời nó” cho nên việc bảo quản chiếc nón Đoàn đúng cách không chỉ giúp chúng ta bảo quản để dùng mũ nón Đoàn được bền lâu mà còn giúp chúng ta tự tin mỗi khi ra đường. Hôm nay xuongaodoanthanhnien sẽ chia sẻ bí kíp bảo quản và vệ sinh nón mũ Đoàn đúng cách tới các khách hàng của mình.

Hướng dẫn bảo quản mũ nón lưỡi trai Đoàn

Để giặt sạch một chiếc nón lưỡi trai mà lại không làm hư hại đến sản phẩm thì chúng tôi khuyên bạn nên mang những chiếc nón này đi giặt khô ngoài tiệm. Tuy nhiên, đây chỉ là cách khi chủ nhân dư giả tiền bạc còn đối với những người không có thì sao? Các bạn chỉ cần làm theo các bước đơn giản tại nhà như sau:

– Chúng ta phải luôn giặt nón lưỡi trai bằng tay hoặc bản chải đánh răng, tuyệt đối không dùng bàn chải. Vì dùng bàn chải dễ khiến làm sờn vải và xước da, nếu có những vết bẩn cứng đầu chúng ta chỉ được dùng bàn chải đánh răng mềm chà lên.
– Chúng ta hãy dùng dầu gội đầu thay cho xà phòng để làm sạch nón lưỡi trai. Vì chất tảy mạnh sẽ làm ảnh hưởng đến vải thậm chí làm phai màu.
– Hãy chú ý phơi nón lưỡi trai tại nơi thoáng gió. Tuyệt đối không được phơi ngoài trời nắng như vậy sẽ khiến nón bị phai màu.
– Chúng ta hãy phơi những chiếc nón của chúng ta theo hình sau để tránh việc đọng nước trên nón dễ hình thành những vết loang trông rất xấu.
Các loại mũ nón tại xuongaodoanthanhnien điều được kiểm định chất lượng trước khi giao đến tận tay khách hàng, mẫu thiết kế và gia công chất lượng, đường kim mũi chỉ xắc sảo cho nên việc dùng lâu và giặt lại nhiều lần không sợ phai màu và mục vải.
Tiện đây chúng tôi cũng xin được thông tin thêm: Chúng tôi luôn cung cấp các dịch vụ in ấn mũ nón và dịch vụ ship hàng tân nhà. Hãy nhanh chân đến ngay với chúng tôi để sở hữu 1 chiếc nón đoàn ngay cho mình nào.
Thông tin liên hệ Xưởng Áo Đoàn Thanh NIên
Điện thoại: 0985484468
Trang chủ: xuongaodoanthanhnien.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *